• T5. Th4 25th, 2024

ֵѡеı, China Eastern online giá trị chỗ ngồi đã bị khóa

Byawei

Th3 28, 2024

China Eastern online giá trị chỗ ngồi đã bị khóa

Gần đây, một số hành khách cho biết tình hình bị khóa trong việc lựa chọn chỗ ngồi trên mạng của China Eastern airlines. Lý do chính xác là gì?

cơ chế chọn chỗ ngồi trên mạng

Trước khi giới thiệu lý do, hãy nói một chút về cơ chế chọn chỗ trên mạng của China Eastern airlines. Khi có giá trị trực tuyến, hành khách có thể chọn chỗ ngồi, bao gồm cửa sổ, lối đi, chỗ ngồi giữa, v.v. Tuy nhiên, nếu một số hành khách cần một dịch vụ đặc biệt, như dịch vụ xe lăn, ghế trẻ em, v.v … thì những ghế đó không thể được chọn bởi những hành khách khác vì chúng cần phải dành riêng cho những hành khách có dịch vụ đặc biệt. Nó được gọi là cơ chế khóa.

nguyên nhân bị khóa

Vậy tại SAO một số hành khách lại bị khóa trong việc chọn chỗ ngồi? Thực ra, nó liên quan đến thông tin cá nhân của hành khách. Nếu hành khách chọn một dịch vụ đặc biệt khi đặt vé, như dịch vụ cần xe lăn hay ghế trẻ em, thì những ghế đó sẽ bị khóa trong hệ thống và không thể được chọn bởi những hành khách khác. Nếu sau đó những hành khách này cần phải thay đổi hoặc hoàn lại tiền mà không hủy bỏ dịch vụ đặc biệt, những chỗ ngồi này sẽ bị khóa cho đến khi chuyến bay cất cánh.

giải pháp

Nếu hành khách gặp tình huống bị khóa, bạn có thể cố gắng liên hệ với khách hàng của China Eastern airlines, yêu cầu họ giúp đỡ để giải quyết. Ngoài ra, nếu hành khách cần phải hủy bỏ dịch vụ đặc biệt, cũng có thể hoạt động thông qua trang web chính thức của China Eastern airlines hoặc dịch vụ khách hàng. Dĩ nhiên, khi đặt vé, nên cố gắng tránh chọn những dịch vụ đặc biệt không cần thiết để tránh gây rắc rối không cần thiết cho bản thân.

Thẻ: China Eastern airlines, chọn chỗ trên mạng, khóa, dịch vụ đặc biệt\”

By awei